Khoa Công Nghệ Thông Tin

 

- Đào tạo các nghề thuộc lĩnh vực công nghệ thông tin theo 3 cấp trình độ: cao đẳng, trung cấp và sơ cấp theo quy định Nhà nước. 

- Bồi dưỡng nâng cao trình độ kỹ năng nghề thuộc lĩnh vực Công nghệ Thông tin cho người lao động theo yêu cầu của cơ sở sản xuất, kinh doanh, dịch vụ theo quy đinh của pháp luật. 

- Nghiên cứu và triển khai các ứng dụng kỹ thuật công nghệ thông tin; tổ chức sản xuất, kinh doanh, dịch vụ theo quy định của pháp luật.

Đến năm học 2016-2017, Khoa đào tạo được 17 khóa trung cấp và 10 khóa cao đẳng cho các nghề Công nghệ Thông tin (ƯDPM), Lập trình Máy tính, Quản trị mạng máy tính, Kỹ thuật Sửa chữa và Lắp ráp máy tính, Thiết kế đồ họa, Tin học văn phòng…

Khoa Công nghệ Thông tin là đơn vị của Trường xây dựng chương trình khung nghề Lập trình máy tính cho Tổng cục Dạy nghề, xây dựng Chương trình đào tạo và Danh mục thiết bị dạy nghề cho nghề Công nghệ Thông tin (ƯDPM) cấp độ quốc gia.

 Từ 2006 đến nay, tại Hội giảng giáo viên dạy nghề tỉnh Lâm Đồng giáo viên của Khoa đều đạt giải Nhất khối nghề Công nghệ Thông tin. Giáo viên của Khoa còn thường xuyên tham dự và đạt giải cao trong Hội thi Giáo viên dạy nghề và Hội thi Thiết bị dạy nghề tự làm cấp quốc gia. Có nhiều sinh viên của Khoa thành đạt thành tích cao tại Hội thi Tay nghề Học sinh Sinh viên quốc gia.  Tỉ lệ học sinh sinh viên của Khoa có việc làm sau khi tốt nghiệp đạt trên 85%.

Hiện tại Khoa Công nghệ thông tin đã được đầu tư và thực hiện đào tạo nghề Công nghệ thông tin (Ứng dụng phần mềm) theo cấp độ quốc gia từ Dự án “Đổi mới và phát triển dạy nghề” thuộc Chương trình mục tiêu quốc gia Việc làm và Dạy nghề năm 2011 đã được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt tại Quyết định số 2331/QĐ-TTg ngày 20/12/2011.

 
Các tin tức khác:

Đăng Nhập

Thống kê

Đang online: 6
Hôm nay: 20
Hôm qua: 55
Tổng cộng: 36195