Khoa Kinh Tế

TÊN KHOA: KHOA KINH TẾ.
Địa chỉ: Phòng G10 - Trường Cao đẳng nghề Đà Lạt - 01 Hoàng Văn Thụ - Phường 4 - Tp Đà Lạt - Lâm Đồng.
Điện thoại: 0263.3541788. Email: kinhte@cdndalat.edu.vn
CHỨC NĂNG, NHIỆM VỤ:
Mục tiêu đào tạo
Đào tạo các nhân viên kế toán lành nghề, có kỹ năng nghề thành thạo, có phẩm chất chính trị, có đạo đức và sức khỏe tốt, nắm vững những kiến thức cơ bản về kinh tế -xã hội, quản trị kinh doanh, quy trình công nghệ kế toán-kiểm toán, phân tích hoạt động kinh doanh, có khả năng hoạch định các chính sách về kế toán- kiểm toán. Người học sau khi tốt nghiệp làm việc ở các doanh nghiệp và các bộ phận chức năng về kế toán-kiểm toán tại các bộ, ngành, và các cơ quan nhà nước khác.
Định hướng phát triển:
- Nâng cao chất lượng đào tạo theo hướng đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp và các nhà tuyển dụng thuộc mọi thành phần kinh tế.
- Đẩy mạnh nghiên cứu khoa học trong giảng viên và sinh viên nhằm đóng góp giải pháp cho những vấn đề lý luận và thực tiễn nghề nghiệp.
- Hình thành một cộng đồng học thuật gắn kết với các tổ chức nghề nghiệp để tạo sự kết nối chặt chẽ giữa đào tạo và sử dụng, giữa lý thuyết và thực tiễn.
- Phát triển đội ngũ giảng viên, bao gồm các giảng viên cơ hữu và đội ngũ thỉnh giảng từ các trường đại học, các đơn vị thực tế.
- Đổi mới chương trình đào tạo nhằm cung cấp các kiến thức và kỹ năng nghề nghiệp cần thiết cho sinh viên khi bước chân vào những công việc khác nhau trong lĩnh vực nghề nghiệp kế toán – kiểm toán. Đổi mới phương pháp đào tạo theo hướng phát triển các kỹ năng nghề nghiệp ngay trong quá trình đào tạo. Sinh viên được khuyến khích tự nghiên cứu, làm việc theo nhóm, trao đổi ý kiến, thực hiện dự án… để có thể phát huy hiệu quả công việc ngay khi ra trường.
- Phát triển hệ thống học liệu cho các hệ đào tạo với mục tiêu cung cấp đầy đủ nguồn tài nguyên học tập cho sinh viên có thể tự học bên cạnh việc học tập tại lớp.
- Tổ chức công tác nghiên cứu khoa học trong giảng viên và sinh viên, thông qua việc thực hiện các đề tài nghiên cứu khoa học và công bố các bài báo trên các tạp chí khoa học.
NGÀNH, NGHỀ ĐÀO TẠO:
Hê cao đẳng:
- Kế toán doanh nghiệp
- Thương mại điện tử
Hệ Trung cấp:
- Kế toán doanh nghiệp
 
- Thương mại điện tử
Hệ liên thông:
- Trung cấp Kế toán doanh nghiệp.
- Cao đẳng Kế toán doanh nghiệp.
- Đại học Kế toán doanh nghiệp
Hệ Sơ cấp và ngắn hạn:
- Báo cáo thuế
- Kế toán doanh nghiệp
- Kế toán máy
- Kế toán chứng từ thực
CƠ CẤU TỔ CHỨC:
Đội ngũ Cán bộ - Giảng viên gồm:
- Trưởng Khoa: Thạc sĩ Nguyễn Tiến Trung, Thạc sĩ Quản trị kinh doanh
- Giáo viên:
+ Cô Nguyễn Thị Ngọc Lan: Thạc sĩ Kế toán – Bí thư đoàn trường Cao đẳng nghề Đà Lạt.
+ Cô Đỗ Trịnh Hoài Dung: Cử nhân Quản trị kinh doanh – Bí thư đoàn khoa Kinh tế.
+ Cô Hoàng Cao Quỳnh Anh: Thạc sĩ Quản trị kinh doanh.
+ Cô Đoàn Thị Hoài Thơ: Cử nhân Kế toán - Giáo vụ khoa
Các tin tức khác:

Đăng Nhập

Thống kê

Đang online: 6
Hôm nay: 21
Hôm qua: 55
Tổng cộng: 36196